SIM DU LỊCH


1. Sim du lịch quốc tế là gì?

Sim du lịch quốc tế (hay còn gọi là sim du lịch, sim quốc tế, sim nước ngoài) là các loại thẻ sim điện thoại cho phép truy cập Internet ở nhiều quốc gia trên khắp thế giới.

Các loại sim quốc tế này có thể là sim bản địa nạp tiền gia hạn trực tiếp với nhà mạng nước ngoài, sim du lịch ngắn hạn sử dụng 1 lần hoặc sim quốc tế sử dụng được tại Hàn Quốc.

Thông thường sim quốc tế là sim trả trước, khi đến sân bay nước ngoài bạn chỉ cần lắp sim vào máy, bật data roaming (chuyển vùng dữ liệu) lên là có thể kết nối được ngay.

2. Lợi ích khi sử dụng sim du lịch quốc tế

Bạn đã quá chán nản với việc xếp hàng mua sim tại sân bay? Tình trạng đông người cũng như có quá nhiều lựa chọn cũng như bất đồng ngôn ngữ tại sân bay sẽ khiến bạn tốn kha khá thời gian. Mua sim du lịch quốc tế trước ở Việt Nam giúp bạn chủ động hơn trong việc liên lạc và kết nối mạng ở nước ngoài.

Bên cạnh đó, chi phí rẻ hơn mua sim ở nước ngoài từ 45% và chắc chắn sẽ rẻ hơn rất nhiều so với dịch vụ roaming quốc tế khiến cho sim du lịch quốc tế trở thành sự lựa chọn ưu tiên khi đi du lịch/ công tác ở nước ngoài.

Nếu chuyến đi của bạn quá cảnh qua nhiều quốc gia, mua sim quốc tế là sự lựa chọn kinh tế nhất.

Hơn nữa, vì sim điện thoại thường liên quan nhiều đến vấn đề kỹ thuật. Đặc biệt đối với sim du lịch quốc tế càng cần có đội ngũ hỗ trợ có thể làm việc với các nhà mạng quốc tế để hỗ trợ nhanh nhất có thể. Do đó, bạn cần chọn những nơi cung cấp sim du lịch có uy tín để được trợ giúp kịp thời nếu gặp sự cố khi dùng sim ở nước ngoài.
===========================

Mọi thắc mắc và yêu cầu của Qúy khách hàng xin vui lòng liên hệ:

DU LỊCH TỰ TÚC HÀN QUỐC

(https://www.facebook.com/dulichanquoctutuc/)

Hotline: 0383.411.178

Message: DuLichTuTucHanQuoc

==============================

0/Post a Comment/Comments

Mới hơn Cũ hơn