The Garden of Morning Calm

The Garden of Morning Calm
아침고요수목원The Garden of Morning Calm, một khu vườn 30.000㎡, mở cửa quanh năm và là một địa điểm tuyệt vời để ghé thăm cho các gia đình, các cặp vợ chồng và các nhiếp ảnh gia. Khu vườn được giáo sư Han Sang-kyung (Khoa Làm vườn, Đại học Sahmyook) khái niệm hóa trong khi ông đang làm giáo sư trao đổi ở Mỹ. Tầm nhìn của anh là tạo ra một khu vườn trở nên nổi tiếng thế giới và truyền bá khái niệm về vẻ đẹp của Hàn Quốc trên khắp thế giới. Cảm hứng cho khu vườn bắt nguồn từ một bài thơ được viết bởi Sir Tagore, một nhà thơ lớn của Ấn Độ, người đã mô tả Hàn Quốc trong triều đại Joseon là "Vùng đất của buổi sáng bình tĩnh".


Khu vườn là khu vườn tư nhân lâu đời nhất ở Hàn Quốc. Đó là một không gian nghệ thuật với sự cân bằng tuyệt đẹp giữa khái niệm đường cong tự nhiên của Hàn Quốc với sự bất đối xứng, và các nhà máy với vật liệu tổng hợp, thu hút khoảng 600.000 du khách mỗi năm.

Lối đi tuyệt đẹp, cỏ được cắt tỉa đẹp mắt và những luống hoa kết nối 20 khu vực theo chủ đề khác nhau của khu vườn. Vườn Sunken có hình dạng giống như Bán đảo Triều Tiên và được trải thảm hoa tuyệt đẹp ở cả hai phía đại diện cho mong muốn Nam và Bắc Triều Tiên được đoàn tụ. Nó dễ dàng là một trong những điểm thu hút phổ biến và có ý nghĩa tại vườn.


Khu vườn có khoảng 5.000 loại thực vật, bao gồm 300 giống có nguồn gốc từ núi Baekdusan, được biết đến như một ngọn núi tâm linh đối với người dân Hàn Quốc. Hoa nở từ tháng ba đến tháng mười một, vì vậy khu vườn thường bận rộn trong thời gian này. Ngoài những tán lá tuyệt đẹp của khu vườn, còn có một loạt các lễ hội và trưng bày được tổ chức trong suốt cả năm.


* Mùa xuân: Lễ hội vườn xuân
* Mùa hè: Lễ hội Hoa hồng, Hoa cẩm tú cầu và Hoa hồng Sharon
* Mùa thu: Lễ hội hoa cúc và sắc màu mùa thu
* Mùa đông: Lễ hội ánh sáng

Địa chỉ
     432, Sumogwon-ro, Sang-myeon, Gapyeong-gun, Gyeonggi-do
     경기도 가평군 상면 수목원로 432
Website
www.morningcalm.co.kr


contact-formMới hơn Cũ hơn